Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Tại sao FE Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng nổi nhất hiện nay

Lịch sử hình thành
Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), qua thời gian 5 năm hoạt động, FE Credit đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một tư cách pháp nhân độc lập – Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) mang thương hiệu FE Credit (Fast & Easy) vào tháng 02/2015.
www.lottbank.com
Tại sao FE Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng nổi nhất hiện nay
Mục tiêu hướng tới
  • Khách hàng: Đáp ứng và đi sát mọi nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng thông qua các dịch vụ và sản phẩm đa dạng.
  • Đối tác: Đem đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả, đôi bên cùng có lợi, luôn tôn trọng và đề cao đối tác của mình.
  • Xã hội: Đóng góp tích cực đến việc làm giàu cho xã hội, nâng cao đời sống xã hội của người dân Việt Nam.
  • Sản phẩm – dịch vụ: Phát triển các sản phẩm – dịch vụ Tín dụng Tiêu dùng đơn giản, hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và trung bình, những khách hàng không tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng trên mọi miền Tổ quốc.
Thành quả đạt được
Tuy mới chỉ hoạt động được 5 năm nhưng FE Credit đã đạt được thành tựu to lớn. Hiện nay, FE Credit đã lọt vào top đầu các công ty tài chính cho vay tiêu dùng cùng với các công ty tài chính khác như Home Credit, Prudential, HD Saison,…
Ngày 3/3/2016 vừa qua, FE Credit đã được Ngân hàng Nhà nước phê chuẩn việc nâng vốn điều lệ từ 1.500 tỷ đồng lên 1.900 tỷ đồng, vốn điều lệ 100% do ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng sở hữu. Nguồn vốn sẽ tác động tích cực đến hoạt động của công ty, đảm bảo an toàn vốn, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và khả năng tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.
Các chương trình khuyến mại
FE Credit là một trong những công ty tài chính được biết đến nhiều nhất với các chương trình vay tiêu dùng mua trả góp đồ điện như điện thoại OPPO, Samsung, iPhone, laptop, xe máy…lãi suất chỉ từ 0%.
Hiện nay, từ 01/03 – 31/03/2016, FE Credit đang triển khai chương trình khuyến mại mua trả góp lãi suất 0% tại Vinpro, Thể giới di động mà chỉ phải trả trước từ 0 – 30%, thời hạn vay từ 3 – 6 tháng.
Đặc biệt, khách hàng là fan cuồng môn thể thao vua sẽ có cơ hội đến Milan xem trận chung kết vào hôm 26/05/2016 của môn thể thao này. Chương trình bắt đầu từ 01/02/2016 đến hết ngày 13/04/2016, áp dụng cho chủ thẻ tín dụng FE CREDIT MasterCard và đăng ký tham gia chương trình.
Các sản phẩm – dịch vụ
Hiện nay FE Credit có 4 dòng sản phẩm chính:
  • Cho vay tiền mặt
  • Vay mua xe máy
  • Vay mua điện thoại, điện máy
  • Mở thẻ tín dụng
Theo thị trường tài chính Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét