Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

SeaBank ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất thấp nhất từ 1%/năm

Từ nay tới hết ngày 2/11/2015, SeABank triển khai chương trình ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất thấp nhất  từ 1%/năm dành cho các khách hàng cá nhân.
www.lottbank.com
SeABank ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay vốn mua căn hộ dự án Artemis
Căn cứ vào thời gian dự kiến của khoản vay, khách hàng có thể tùy chọn lãi suất ưu đãi mình mong muốn từ 1%/năm, 2%/năm 3%/năm, cho tới 9,9%/năm như sau:
  • Các khoản vay có thời hạn vay từ 10 năm trở lên áp dụng mức lãi suất thấp nhất 1%/năm áp dụng trong 1 tháng đầu và 8,5%/năm trong 12 tháng đầu.
  • Đối với những khoản vay có thời gian dưới 10 năm, lựa chọn  lãi suất thấp nhất là 3%/năm trong 1 tháng đầu và cao nhất là 9,9%/năm cho 12 tháng đầu của khoản vay.
Điểm nổi bật của chương trình này là:
Khách hàng vay mua xây dựng, sửa chữa nhà, đất được SeABank hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn, thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, cho vay hoàn vốn đã vay của người thân.
Khách hàng vay mua ô tô có thể an tâm về tài chính với thời gian vay tối đa lên đến 10 năm, số tiền vay tối đa 90% nhu cầu vốn, cho vay hoàn vốn đã vay của người thân.
Khách hàng vay tiêu dùng để mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, chữa bệnh…có thể được vay vốn thời gian lên đến 5 năm, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
Theo thị trường tài chính Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét