Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

ACB ưu đãi gói tín dụng 15.000 tỷ với lãi suất ưu đãi dịp đầu năm chỉ từ 7,8%/năm

Từ 21/12/2015, ACB chính thức triển khai sớm các chương trình ưu đãi tín dụng năm 2016 dành cho khách hàng các nhân, với lãi suất ưu đãi dịp đầu năm chỉ từ 7,8%/năm.
www.lottbank.com
ACB ưu đãi dịp cuối năm 2016
Theo đó, các chương trình ưu đãi vay bao gồm: Ngôi nhà đầu tiên, Tiêu dùng linh hoạt, Tiêu dùng tín chấp & vay vốn sản xuất kinh doanh dịp Tết Bính Thân.
Với thông điệp “3 cách để cuộc sống đẹp hơn”, các chương trình ưu đãi tín dụng của ACB nhằm đáp ứng nhanh chóng tất cả nhu cầu vay vốn của khách hàng cùng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn; thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn; thời hạn vay lên đến 20 năm & khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn.
Khách hàng có thể yên tâm cùng ACB thực hiện hoàn tất các dự định về nhà mới trong năm mới, trang bị tiện nghi hơn cho gia đình và chủ động vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh dịp năm mới.
Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám Đốc ACB chia sẻ:
“Tổng hạn mức dành cho các chương trình ưu đãi tín dụng này lên đến 15.000 tỷ đồng, đây là nỗ lực của ACB để khách hàng có thể tiếp cận một cách dễ dàng & nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính cá nhân như mua nhà, xây dựng sữa chữa nhà, du học, tiêu dùng, … hoặc tài trợ vốn cho các nhu cầu vốn kinh doanh, đặc biệt là vốn trung dài hạn để mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh”.
Theo thị trường tài chính Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét